Kết quả ứng dụng tấm lưới nhân tạo điều trị thoát vị bẹn tái phát bằng kỹ thuật Lichtenstein - Phong, Lê Quốc; Lộc, Lê; Huy, Lê Quang; Lan, Nguyễn Thị; Hà, Lê Mạnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.