Khảo sát nồng độ lipid máu trước và sau điều trị tấn công prednisolon ở bệnh nhân hội chứng thận hư - Anh, Nguyễn Thị Hoàng; Châu, Đào Thị Tâm; Châu, Nguyễn Ngọc Minh; Đức, Nguyễn Thị Hồng; Hảo, Trần Kiêm (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.