Nghiên cứu phân suất dự trữ lưu lượng vành ở bệnh nhân có hẹp động mạch vành mức độ trung gian - Phương, Cao Thị Thủy; Phương, Nguyễn Lưu Xuân; Sơn, Nguyễn Ngọc; Bình, Hồ Anh; Lợi, Nguyễn Cửu (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.