Đánh giá mối liên quan giữa kháng insulin với một số yếu tố nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân cao tuổi nhồi máu não giai đoạn mạn tính - Nguyên, Trần Thừa; Trí, Nguyễn Văn; Dàng, Trần Hữu; Oanh, Nguyễn Thị Bạch; Lan, Phan Thị Phương (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.