Đánh giá mối liên quan giữa nồng độ ferritin huyết thanh với tình trạng thừa cân béo phì và bilan lipid trên bệnh nhân tăng huyết áp - Tùng, Trần Hữu Thanh; Thủy, Nguyễn Hải; Dàng, Trần Hữu; Lam, Trương Thị Hà; Thùy, Nguyễn Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.