Đánh giá tình trạng glucose máu ở bệnh nhân tai biến mạch máu não cấp có hoặc không có tiền sử đái tháo đường - Lê, Nguyễn Thị Hồng; Nhạn, Nguyễn Thị; Toàn, Nguyễn Đình; Oanh, Hà Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.