Nghiên cứu mối tương quan giữa nồng độ hs-CRP huyết thanh với một số yếu tố nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân ĐTĐ typ 2 - Dừa, Đào Thị; Nguyên, Trần Thừa; Hoàng, Trần Huy; Nghĩa, Nguyễn Trọng; Ngọc, Tôn Thất (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
None.