Nhân một trường hợp đa tinh hoàn phát hiện tại Bệnh viện Đa khoa Long An năm 2016 - Lâm, Đặng Văn; Nên , Vũ Văn; Luận, Võ Công; Thủy , Trình Kim; Cường, Phạm Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.