Kết quả điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới bằng laser nội tĩnh mạch nông chi dưới bằng laser nội tĩnh mạch - Vân , Nguyễn Thị Cẩm; Ân, Trần Hoài (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.