Nghiên cứu sự tương quan giữa biến đổi hình thái thận trên siêu âm và mức độ suy thận trên bệnh nhân tăng huyết áp - Hà, Hoàng Thị Ngọc; Linh , Nguyễn Thị Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.