Giá trị tiên đoán dương các đặc điểm hình ảnh siêu âm hạch nách trên bệnh nhân ung thư vú (The Positive predictive value of ultrasonographic features of the axillary lymph node in breast cancer) - Quyên, Huỳnh Thị Đỗ (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.