Vai trò siêu âm trong chẩn đoán sỏi túi mật, viêm túi mật cấp (The role of ultrasonography in the diagnois the gallstones and acute cholccystitis) - Toàn , Lê Thanh; Thịnh, Hoàng Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.