Kỹ thuật hòa hình ảnh siêu âm với hình ảnh cắt lớp vi tính hoặc cộng hưởng (Fusion imaging of ulltrasonography with CT scan or MRI) - Quân, Nguyễn Phước Bảo (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.