Khả năng hỗ trợ của Bệnh viện Bạch Mai trong việc tổ chức đơn vị/khoa cấp cứu tại bệnh viện tuyến tỉnh theo quy chế cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc - Anh, Nguyễn Đạt (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.