Tình hình tiếp nhận và cung cấp máu tại bệnh viện Truyền máu Huyết học trong 2 năm (2012-2013) - Tuyền, Đào Ngọc; Thu, Nguyễn Thị Tuyết; Dung, Trương Thị Kim (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.