Nghiên cứu tình trạng rối loạn cầm máu ở bệnh nhân đa chấn thương tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hạnh, Huỳnh Phước; Thăng, Nguyễn Duy; Hoa, Phan Thị Thuỳ; Tuý, Trần Thị Phương; Hương, Bùi Thị Thu; Lan, Lê Thị; Quang , Lê Phước (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.