Nghiên cứu ứng dụng của hóa học tế bào và giá trị bổ sung của dấu ấn miễn dịch trong chẩn đoán, phân loại lơ xê mi cấp - Vũ, Trần Ngọc; Thăng, Nguyễn Duy; Hoa, Phan Thị Thuỳ; Tuý, Trần Thị Phương; Duy, Phan Hoàng; Cương, Ngô Tứ; Trang, Hoàng Thị Thanh; Mai, Tôn Nữ Trà (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.