Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng và xét nghiệm của bệnh nhân bị rắn cắn - Tuý, Trần Thị Phương; Thăng, Nguyễn Duy; Sằng, Đồng Sĩ; Hạnh, Huỳnh Phước; Hương, Bùi Thị Thu; Lan, Lê Thị; Hân, Nguyễn; Thanh, Phan Mai Quốc; Tuyết, Nguyễn Thị Ánh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.