Nghiên cứu sự biến đổi nồng độ INTERLEUKIN-6, Cortisol trong huyết tương bệnh nhân bị tai biến mạch máu não giai đoạn cấp - Quang, Nguyễn Viết; Khánh, Hoàng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.