Nhân một trường hợp ruột mất proteine (Bệnh lý ruột xuất tiết) trong bệnh lupus ban đỏ hệ thống - Chương, Hoàng Trọng; Vinh, Lâm Thị; Thảng, Hoàng Trọng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.