Khảo sát kháng thể bất thường kháng hồng cầu bằng phản ứng hòa hợp tại khoa Huyết học lâm sàng - Bệnh viện Trung ương Huế - Trâm, Nguyễn Thị Tuyết; Thăng, Nguyễn Duy; Lượng, Trần Văn; Thuận, Hà Thúc; Minh, Phan Quang Hoàng; Hải , Lê Thanh; Thu , Hoàng Phước Hoài; Tuyết , Nguyễn Thị Bích (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.