Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và đánh giá kết quả điều trị nang và dò bẩm sinh vùng cổ tại Bệnh viện Trung ương HUế - Phước, Võ Lâm; Nam, Trần Phương; Dũng, Nguyễn Quốc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.