Kết quả phẫu thuật nội soi qua đường bên thành ngực - cổ trong điều trị bướu giáp nhân tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hiệp, Phạm Như; Dũng, Nguyễn Việt; Tùng, Nguyễn Đình; Phúc, Nguyễn Văn; Hồng, Lê Kim; An, Hoàng Nguyễn Hoài (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.