Đánh giá kết quả điều trị ung thư tế bào đát vùng mặt tại Bệnh viện Trung ương Huế từ 2005-2015 - Lợi, Nguyễn Hồng; Châu, Hoàng Lê Trọng; Phú, Trần Xuân (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.