Điều trị ung thư tuyền tiền liệt bằng phương pháp cấy hạt phóng xạ I-125 - Khoa, Mai Trọng; Tư, Phạm Hồng; Hà, Trần Đình; Khiêm, Vũ Hữu; Dương, Vương Ngọc; Trang, Ngô Thùy (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.