Đánh giá kết quả điều trị u máu thể hang thân não bằng phương pháp xạ phẫu dao gamma quay - Khoa, Mai Trọng; Hùng, Nguyễn Quang; Đại, Lê Chính; Tư, Phạm Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.