Kết quả bước đầu xạ trị điều biến liều dưới hướng dẫn hình ảnh điều trị ung thư đầu – cổ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - Biểu, Bùi Quang; Chinh, Hoàng Đào; Tuấn, Nguyễn Anh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.