Giới thiệu quy trình kỹ thuật xạ trị điều biến liều điều trị ung thư đầu – cổ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - Tuấn, Nguyễn Anh; Chinh, Hoàng Đào; Biểu, Bùi Quang; Thoa, Trần Kim; Đức, Lê Mạnh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.