Bước đầu triển khai kỹ thuật xạ trị điều biến liều theo thể tích khối u (VMAT) tại Bệnh viện Trung Ương Huế - Hùng, Lê Trọng; Tường, Phạm Nguyên; Ái, Nguyễn Thanh; Thành, Nguyễn Văn; Tuấn, Nguyễn Hữu Minh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.