Kết quả bước đầu đặt tĩnh mạch cảnh trong ở trẻ em dưới sự hướng dẫn của siêu âm tại Bệnh viện Trung ương Huế - Phú, Bùi Đức; Minh, Huỳnh Văn; Uyên, Đặng Thế; Quyền, Võ Đại; Chính, Phạm Đăng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.