Đánh giá công tác chăm sóc Catheter động mạch ở bệnh nhi sau mổ tim hở tại khoa gây mê hồi sức tic mạch bệnh viện trung ương Huế - Mơ, Trần Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.