Kinh nghiệm gây mê cắt ruột thừa nội soi ở trẻ em tại Bệnh viện Trung ương Huế - Hương, Nguyễn Thanh; Bình, Nguyễn Thị Thu; Nhân, Đào Trọng; Hậu, Nguyễn Trung (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.