Đánh giá phục hồi chức năng thông khí phổi bằng vỗ rung và tập thở sau phẫu thuật cắt thùy phổi trong ung thư phế quản - Mai, Nguyễn Thị Thanh; Thắng, Phan Lê; Kiểm, Nguyễn Khắc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.