Xác định liều hấp thụ trong nước của chùm tia photon phát ra từ máy cobalt-60 theo quy trình IAEA TRS-398 - Nhuận, Nguyễn Đăng; Hùng, Vũ Xuân; Khắc , Phạm Văn; Hùng, Trần Quốc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.