Đánh giá kiến thức chăm sóc bàn chân ở bệnh nhân đái tháo đường tại Bệnh viện Trung ương Huế - Thùy, Nguyễn Thị; Minh, Trần Đức; Hằng, Phan Thi Nguyên; Mỹ, Nguyễn Thị Ái; Chi, Bùi Thị Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.