Biến chứng tụt huyết áp trong lọc máu ở Bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối tại khoa thận nhân tạo Bệnh viện Trung ương Huế - Khánh, Lê Thị Mỹ; Nho, Dương Đình; Trâm, Nguyễn Thị Mai; Châu, Hồ Thị Giáng; Vân, Phan Thị Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.