Đánh giá thời gian lưu ống thông dạ dày và một số yếu tố liên quan ở trẻ sơ sinh sau phẫu thuật tiêu hóa - Thủy, Lưu Thị Bích; Hạnh, Trịnh Văn; Sơn, Phạm Hồng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.