Nghiên cứu đặc điểm phân bố các loại vi khuẩn gây nhiễm khuẩn bệnh viện và tình hình sử dụng kháng sinh tại BVĐK tỉnh Bình Định năm 2012 - Thị Vân, Huỳnh; Đình Bình, Trần (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.