Khảo sát thực trạng hoat động và nhu cầu đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn tại khác bệnh viện huyện khu vực miền Trung- Tây Nguyên - Hữu Luyện, Trần; Như Phồn, Đặng; Văn Bình, Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.