Đánh giá tình hình nhiễm khuẩn bệnh viện trên bệnh nhân sơ sinh tại bệnh viện tỉnh Hòa Bình năm 2011 - Thị Thanh Huyền, Bàn; Thị Thanh Hải, Nguyễn; Thị Thành, Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.