Đánh giá kết quả chăm sóc người bệnh sau khi được làm hậu môn nhân tạo bằng dụng cụ hỗ trợ tại Bệnh viện Trung ương Huế - Châu, Đào Lê Minh; Quỳnh, Phạm Nhật; Hiền, Nguyễn Thị; Diệu, Trần Thị Xuân; Trang, Dương Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.