Sự hiện diện của các vi khuẩn gram âm mang gene bla NDM-1 phân lập tại BV Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre năm 2011 - Thị Ngọc Diệp, Võ; Văn Thanh Bình, Nguyễn; Ngọc Sơn, Lê (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.