Đánh giá chỉ số điều dưỡng tuân thủ quy trình tiêm tĩnh mạch tại 04 khoa nội Bệnh viện Thống Nhất - Công, Nguyễn Đức; Thủy, Bùi Thị Thu; Ngần, Đoàn Thị; Tài, Nguyễn Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.