Đánh giá kiến thức phòng và cấp cứu sốc phản vệ của điều dưỡng viên tại Bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên năm 2015 - Nguyệt, Nguyễn Thị; Thúy, Nguyễn Thị; Khoa, Nguyễn Đắc (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.