Đánh giá kiến thức và hành vi thực hiện lý liệu pháp hô hấp ở Bệnh nhân chấn thương ngực, vết thương ngực tại Bẹnh viện Việt Đức - Vinh, Nguyễn Xuân; Lư, Phạm Hữu; Vân, Nguyễn Thị (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.