Ứng dụng laser diode 810 nm trong điều trị các thương tổn vùng miệng tại khoa răng hàm mặt BVTW Huế - Vinh, Cung Văn; Sơn, Nguyễn Việt; Lợi, Nguyễn Hồng; Nhiên, Trần Thị Triêu; Nga, Hồ Thị Phương; Cửu, Nguyễn Viết; Hạnh, Nguyễn Việt Tường (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.