Điều trị nội nha bảo tồn các sang thương quanh chóp răng: một số trường hợp lâm sàng - Nhiên, Trần Thị Triêu; Sơn, Nguyễn Việt; Lợi, Nguyễn Hồng; Vinh, Cung Văn; Nga, Hồ Thị Phương; Phong, Nguyễn Thanh (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.