Nghiên cứu nồng độ N-Terminal Pro B-Natriuretic peptide huyết tương ở bệnh nhân xuất huyết não giai đoạn cấp - Quang, Nguyễn Viết; Hiển, Nguyễn Viết Quang (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.