Nghiên cứu hình ảnh nội soi giãn tĩnh mạch thực quản và biến chứng chảy máu ở bệnh nhân xơ gan mất bù - Hương, Nguyễn Thị Thu; Hương, Phan Thị Minh; Hiền, Hoàng Thị Thanh; Vũ, Trương Đình; Thảng, Hoàng Trọng (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.