Nghiên cứu một số đặc điểm bệnh nhân Basedow được chỉ định điều trị I 131 tại BVTƯ Huế - Dừa, Đào Thị; Nghĩa, Nguyễn Trọng; Nhân, Trương Huệ; Phương, Nguyễn Thị Nam; Chương, Trần Văn (Tạp chí Y học lâm sàng Bệnh viện Trung Ương Huế, 2025)
.